Paano nyo po naconvince ang mga may edad na magpavaccine for covid?

Ayaw ni mil kasi natatakot siya pero ang bil at sil ko tapos na. #TeamBakuNanay

4 Các câu trả lời

Mahirap po talaga sila I convince especially na ang bilis nilang maniwala sa mga nakikita at naririnig nilang news about covid 😅

explain lang po sakanila na added protection po si vaccine sa health po natin 😊 mas ok na ung may dagdag protection 😊

Nakuh! Nanay ko talagang nakikipagtalo pero nung nagpavaccine tatay ko at mga kapatid ko, nagpavaccine na din siya.

father ko pumayag na pavaccine after naranasan nya macovid. 🙄