Beauty products

Tinigil nyo din ba ang paggamit ng mga beauty products nung nalaman nyo na buntis kayo?

31 Các câu trả lời

Yes dahil sa mga chemicals. Pero pwede ka naman maghanap ng mga organic na products mas mahal nga lang.

yes, liptint and eyebrow pencil nlng ginagamit. bhala ng pumanget basta healthy si baby ☺️😊

Yes. Pero kilay is layp pa din. Okay lang walang ibang make-up, wag lang ang kilay 🤣

Yes, mga korean products. Ang facial wash ko cetaphil lang. pati soap dove na lang. no to whitening

Ako ganun parin. Ponds sa mukha. Palmolive liquid bath soap sa katawan. Lipstick. Face powder

Opo, pati make up. Hehe tas sa mga toiletries naman po nag switch ako sa organic products.

Opo hahaha mukha na nga akong ewan e kahit polbos 2x a day nalang huhu😂

Yung iba lang po...yung mga may chemicals na nakakaharm kay baby..

Yes po. Mild soap na lang gnagamit ko sa face ko

Yung iba ung natural products nlang gnagamit ko