beauty products (balik alindog)

Mommies, huminto rin po ba kayo sa paggamit ng beauty products (like whitening soap and lotion, face cream and cleanser) nung nagbuntis kayo? Kaylan kaya ulit pwede gumamit?

11 Các câu trả lời

Hininto ko yung face powder.. gumamit nlng ako ng baby powder sa face.. wala naman ako beauty products dami ko na try mild soap lng talaga hiyang muka ko .. lucky

Hindi. Nagsearch ako ano pwede and di pwede na beauty products, thankfully lahat naman ng meron ako safe sa pregnant. :)

4y trước

Gamit ko vitamin C serum pangtanggal ng acne marks :)

Yes po. Tiis muna para kay baby, sandali lang naman. Yung mga whitening soap and cream. Di naman ako nagme'make up.

ako lahat wla gnamit.. ngaun 2 mos baby ko paunti unti paggamit ko.. ngaun ngwwhitening soap nq

Oo hininto ko talaga lahat. Tinuloy ko nung hinde nako nagpabreastfeed

Pwede mo ipaalam sa ob mo yung mga ginagamit mo ngayun

A year siguro after manganak

yes for my Lo😍

Ako hindi 😍

yes po .