37 weeks

time check: 3:30am normal lang ba tong nararamdaman ko, sobrang sakit ng buong likod ko pati balakang. di makahiga at makatulog ng maayos. ????

12 Các câu trả lời

Sakin momsh nong 40weeks nq pinaadmit na aq kahit 1cm pa aq kasi every 2mins na din ang constraction q sa huling test sakin kaya d nlng kami umuwi ni hubby naghintay xa sa labas ng labor room magdamag hanggang nanganak aq..pa check na po kayo..

Ako sis 3cm na pero pinauwi lang ako 4cm daw kasi ang admited hindi din naman kasi natuloy yung sakit ng puson eh.

baka labor pain n yan momsh, sabi kc ng ob ko pag sumakit daw ung s likod tska balakang naglalabor n daw po un,

Same here. 2cm na din ako pero pinauwi lang din po ng hosp. Gumastos pa tuloy sa ER fee. 🙄

obserbahan mo po muna sis baka naglalabor.. pero baka ngalay dn sa bigat dn cguro

37 weeks fullterm na po kayo pwede na kayo manganak..

Baka naglalabor ka na.. Punta na sa ob

Punta kna sa OB mo bka naglalabor kna

Mabigat na po ba kayo?

Bka labor n yan