bau 12 tuan

tim thai 169l/phut cac me la trai hay gai

14 Các câu trả lời

Tim thai ko chắc đâu. 16w khám tư bs sẽ nói. Mà có khi nó tùy tư thế bé nữa. Nhìu bé khép chân ko cho coi. Tuần 22 đi sa 4D kiểm tra dị tật. Bạn hỏi bs luôn

Chỉ siêu âm mới biết đc. Nhưg dân gian thuờg nói tròn goay là trai , hơi méo méo là gái đó m

Tim thai không chắc chắn mom. Bé được nhiều tuần tuổi hơn thì càng chắc chắn hơn.

Đợi vài tuần nữa siêu âm mới biết ạ. Nhịp tim không liên quan giới tính đâu ạ

Giống nhịp tim bé mình lúc 12w. Mình bé gái. Nhưng dựa vô nhịp tim k chính xác đâu

Mặc dù giới tính klq nhịp tim, nhưng m nghĩ là trai

Tim thai k liên quan đến giới tính đâu m

Siêu âm tuần này bs đoán được rồi m

Đợi siêu âm mới chính xác m oi

siêu âm mới biết dc m