Các mom ơi ! Cho e hỏi xíu ah ! E đi siêu âm kết quả thai 6 tuần 1 ngày : Chiều dài phôi thai 4.3mm.

Tim thai 121l/p . Nhưng có hiện tượng bong màng nuôi , dịch chỗ dày nhất 1.0mm . Hiện tương này có quá nguy hiểm ko ah . E đang lo quá . Rất mong nhận đc phản hồi từ các mom ah . E cảm ơn ah

6 Các câu trả lời

M nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại và làm việc. Uống thêm 1 số loại thực phẩm dưỡng thai do bác sĩ kê đơn như trà củ gai

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại vận động mạnh, thấy bất thường phải đi viện ngay

mom hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhièu vào, bs có cho mom thuốc đặt để dưỡng thai k?

m nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại và k làm việc nặng nha

mk nghĩ bong màng nuôu là nguy hiểm ấy ,cẩn thận mom nhé

chắc động thai đó bạn