Trẻ sơ sinh nằm đệm nước được không?

Thời tiết dạo này khó chịu kiểu gì ý mà phòng vc e trên tầng lại ngay hướng Tây nên hấp nhiệt nóng dã man🥵 điện thì yếu, điều hoà k có chạy nổi. Bé nhà e ra nhiều mồ hôi nổi rôm đầy lưng lun😫Xã đang tính mua đệm nc nằm cho mát. Nhà cm có đang dùng k ? Rì viu loại nào ngon bổ rẻ e ngó qua thử, mà ebe 6m là nằm dc rồi ý chứ pk ạ?

10 Các câu trả lời

nệm nước cho trẻ sơ sinh thì dùng cũng đc mom nhưng thật ra nó k có đủ đô cho con mát như điều hòa đâu. Vì cái vỏ đệm nước thường được làm bằng vải pha nhựa hoặc nilong nên rất hạn chế trong việc thấm hút mồ hôi. Nếu mà cho con nằm thì mom cần phải trải tấm vải mỏng hay ga giường lên đệm để phòng tránh con bị cảm lạnh dẫn tới viêm phổi. M nghĩ phòng mom cứ điều hòa 26-27 độ là ổn phòng ngủ vc mình cũng trên lầu hướng chính tây mà xài vô tư nè

Có 2 loại nệm là có van và nệm bơm sẵn, nguyên tấm hoặc chia khoang. chọn looaij nào thì tùy nhu cầu sdung của gđ, mom ra các cửa hàng uy tín, chính hãng sẽ dc tư vấn kĩ hơn. Còn từ 6m trở lên thì có thể cho bé nằm nệm nước dc rồi nhưng phải txuyen để ý và k nên cho con nằm quá lâu. vỏ đệm nc hay làm bằng vải pha nhựa hoặc nilong nên lúc bé nằm mom trải tấm vải mỏng lên đệm và txuyen lau mồ hôi cho con đỡ bị lạnh

mk mua đại ở trên shope lâu r mùa hè bé nằm mát dễ chịu nữa

có chiếu mát cho bé ý mom sờ vào mát lắm

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

em k có mua luôn á..😅

mình chưa dùng

mh ko dùng m ạ

mh chưa xài

mh ko dùng