Cho e hỏi có chị em nào thắt ống dẫn trứng rồi ko ah..cho e xin kinh nghiệm. E mổ e bé thứ ba rồi ah

Thắt ống dẫn trứng

11 Các câu trả lời

lúc mổ bé thứ 3 nếu mom đăng ký luôn thì ko có tốn tiền. lúc mình mổ thấy có bạn kia đăng ký thắt

Trước khi mo lấy ebe thi minh làm giấy tờ phẫu thuật rồi sau đó Bs mo lấy ebe rồi that luôn! De ma ban

E cũng chuẩn bị sanh bé thứ ba ,cũng sanh xong thắt ống dẫn trứng ,nhưng không biết sau này sẽ ra sau

11mo trước

dạ

Em thấy hàng xóm nhà em lúc mổ bé thứ 3 thì cũng đăng ký thắt ống dẫn trứng luôn rồi

hôm trc mình đọc trên đây nè. có m thắt rồi. mà hình như vẫn dính bầu á

Sinh mổ xong tiến hành thắt luôn sao í m

mình hóng nữa cũng đang có ý định

Nghe bảo thay đổi tâm tính k bit âo nữa

cho e xin ít kinh nghiệm ah

đẫy bài ạ