Phương pháp tránh thai

Các chị em dùng pp tránh thai j ạ? Chứ e bị nhỡ kế hoạch nên sắp tòi đứa thứ 3 😰 Đẻ thường có thắt ống dẫn trứng được luôn k chị em nhỉ?

12 Các câu trả lời

Phương pháp nào cũng có rủi ro, xui vẫn dính ấy m. Bcs Thuốc tránh thai Thắt ống dẫn trứng (nữ) Thắt ống dẫn tinh (nam) Đặt vòng (tuỳ cơ địa, nếu không hợp thì cũng ảnh hưởng lắm) Tiêm tránh thai Canh ngày rụng trứng và xuất ngoài âm đạo là dễ dính nhất.

Mình bé đầu thôi nôi là đi đặt vòng, 7 tuổi mình tháo ra giờ đang bầu bé thứ 2 sắp sanh nè mom. Đặt vòng mình ra kinh nhiều 2-3 tháng, xong ổn định đến con mình 7 tuổi.

hình như dc á. có m sinh song cấy que đồ đủ kiểu . m hỏi bác sỉ thử

mình có hỏi thì bs hẹn 4-5 tháng quay lại thắt, mổ nội soi

Sinh thường vẫn thắt ống dẫn trứng được chứ nhỉ

mình ko rành nhưng thấy đẻ mổ thắt được

Hỏi ý kiến bác sĩ nha 😂

cấy que ở tay mom ạ

Đẻ mổ mới thắt dc

mình cũng quan tâm