Buồn quá các mom ơi

Thành tâm🙏🙏xin vía thai kì khỏe mạnh ạ Đi siêu âm nghe bs bảo nên đi sét nhiệm máu tất cả.. bs bảo thấy khác khác 😥😥mà buồn quá các mom ạ chỉ mong con ks mong con gần 1năm đi đến hà nội để khám tổng quát và uống thuốc đc 2/3th thì h có lại nghe bs sĩ nói thế lòng buồn quá 😞

13 Các câu trả lời

Thành tâm chúc m thai kỳ khoẻ mạnh ạ. Cố lên m. Mình thấy nhiều người bảo thành tâm namoadidaphat mọi chuyện lành sẽ đến á m

giờ chỉ biết nghe theo bs thôi, hy vọng xét nghiệm sẽ k sao. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe bình an nhé

1y trước

dạ mong vậy ạ

Mom cứ bình tĩnh. Nghe theo bsi xem thế nào. Mong tất cả đều bình an nhé

1y trước

c.on mom nhs

Tâm lý tích cực lên nhé m, trò chuyện tích cực với con

chúc mom và bé khỏe mạnh ạ. cứ theo chỉ dẫn bs thôi mom

1y trước

dạ mom

chúc mom được mọi sự như ý,thai kì khỏe mạnh

1y trước

dạ

Theo bs Mom nha. Mong Mom thai kì khỏe mạnh nha ❤

1y trước

dạ

Chúc mom và bé khỏe mạnh ạ

suy nghi tích cực lên mom nha

chúc mom và bé bình an nè