32weeks today ????

Thyroid patient here hndi po active pero mejo nakakatakot ..?

32weeks today ????
2 Các câu trả lời

What po prob sa thyroid mo momsh? Im 7 weeks preggy and b4 ako mapreggy last dec lng nadiscover na i have thyroid nodule though it is very small .3 lng tpos normal nmn thyroid hormones q

5y trước

Normal naman ung tsh at t4 ko momsh, un lang may super liit na bukol lng tlga. Nagpacheck nq sa endo pero observe lng dw muna balik ako sa june for ultrasound ulit ng thyroid. Hoping na same size prin or sana mwala na. So far hndi naman xa bumubukol sis sobrang liit dw kc nung bukol kaya ayaw dn ipagalaw muna ng endo ko.

just pray to God po

5y trước

Thanks mamsh 🙏