HIV test

hi mamsh 32weeks here. now lang ako nakapag HIV test. tom makukuha agad result. and for 1month di po muna pwede mag-contact kay hubby? mejo nalungkot lang sa part na yun hehe? active pa kasi kami ni hubby eh. sensya na sa post ko. nishare ko lang po

1 Trả lời

mommy Mag dodo na kayo pag 8months na Po tyan nyo kasi nakakatulong po yan para dika mahirapan manganak

5y trước

hehe thank u mamsh sa advise. God bless po. malapit na din and excited na kami sa paglabas ni baby