Adoption...

Hello those anybody interested to adopted my baby girl just p.m me tnx u account name Baby Angel Maria

Adoption...
108 Các câu trả lời

Wag nyo ipa adopt sa iba .kawawa namn yung baby

Hala 😭😭😭i cant judge u pero sana wag.

Para namang asong ipapaampom . Ipopost mo pa. Jusko

5y trước

I think mas okay ung naisip niya instead ipalaglag or iwanan ung bata kung saan saan. Meron sgurong matinding dahilan ung nanay bakit niya gusto ipa adopt especially kung ang iniisip lang naman niya is ung makakabuti sa bata. Sana wag nalang natin siya ijudge dun sa 9mos na dinala niya ung baby sa tummy niya naging nanay narin siya kahit paano.

aww. no. pati dito ba naman. hmp 😭😭😭

e2 p b un? cute2x p nman ni baby. :(((

I'm willing po. Hind ko xa mkita sa fb

Is this true? For real? Im interested

Sis may nag ampon nb sa baby u?

Awwwwww No 😢😢😢😢😢

Sure ka momshe ipa addopt mo?