Adoption...

Hello those anybody interested to adopted my baby girl just p.m me tnx u account name Baby Angel Maria

Adoption...
108 Các câu trả lời

Momshie alam mo kung ano mkakabuti sa baby mo. Hindi porket ipa2migay mo ung bby ibig sbhin hindi mo na sya mahal. You have a sense of being courageous and selfless dahil cguro alam mong di mo maibibigay ung mga pangangailangan ng baby mo. Having a baby is a responsibility, dpat ready ka na physically,mentally and spiritually. Sa anong kadahilanan it may be unwanted pregnancy and unplanned pregnancy you did the right thing na hindi mo pinalaglag ang baby mo. It takes a lot of work and love to be a mother, sometimes ngyon hindi n sapay ung ikaw ang mag alaga at bumuhay ng anak, mas okay pa ung mgiging secure at my future ang mgiging baby mo. Mrming ina jan ung pinapabyaan n lng ung mga anak o anak ng anak ng mrmi wala nmn maipakain, di pinagaaral at worst ung mga gngamit sa paggawa ng krimen or mga binubugaw. Kaya kahit ano png sbhin ng ibng tao ikaw lmng ang nkakaalm sa gngwa mo sa ikakabuti ng anak mo. Hahanpin k rin nya paglaki nya.

Please let us hold all of our judgement towards her. Lahat tayo ay may rason kung bakit natin ginagawa ang mga bagay bagay. Just because we don't agree with her choice or decisions, doesn't mean that she's bad or in the wrong. We definitely wouldn't be able to understand things unless we're in her situation. Who knows kung ano ang pinagdadaanan nya? It's okay to voice our opinions, but let us not be too harsh on her. And if ever that she's out here to scam everyone, then that's on her. Konsensiya nya yon, dalahin nya yon. Just saying, mga mamsies. :)

Are you sure po ba sis? Kasi pag pina adopt mo na si baby wala ng balikan to means wala ng bawian kasi masakit din sa side ng nag adopt lalo na pag napamahal na si baby sa poster family nya tpos babawiin. Pag isipan nyo po muna ng maigi sis. Alam ko masakit din to sa side mo. Masakit din sa side ni baby if pag laki niya nalaman siyang adopted siya alam ko feeling non kasi para bang hindi ka kumpleto. Pero its still your decision :) GOD Bless you po kasi kahit papano hindi mo pinabayaan si baby mo while youre pregnant and hindi basta basta tinapon lang.

Bakit kaya nauuso nanaman yung mga ganyan , sa balita puro pinabayaan ng ina yung bata , masaklap pa sa basuran iniwan kinagat ng daga, sa kalsada kung saan saan na lng iniiwan grabe kawawa yung baby, Kht ipa adopt pa sya iba parin talaga yung pag mamahal ng ina na hinahanap nila. Kht parang tunay na anak na turing sa kanila ng nag apon, Kya kht ano magyari nag hahanap at naghahanap sila sa totoong magulang . Sana kht ano reason mo , sana panindigan mo si baby , paano pag nag anak ka ulit.

5y trước

Kawawa nga ung mga tinatapon mas ok na yan ipaampon nya nlng kung d nya kya buhayin or what... Kc mas nkkadurog ng puso kung itatapon, ang hirap mg buntis Tpos gnun lng gagawin nila

bakit niu po sia ipapa adopt sis? Kung ako, nd q kaya. Kapag tinitignan ko ung baby ko, narerealize ko bakit may mga taong kayang iwan or itapon nalang ung baby nila ng ganon nalang?. Im not judging u. Whatever man ung pinagdaanan or pinagdadaanan, pls wag mo sia ipa adopt. Masakit sa isang mommy ung igigive up mo ung baby mo. Wag sis. Love her and dont send her away. Kahit mahirap magalaga ng baby always worth it sis kapag nakita mo sia nag smile or kumapit sa daliri mo 😊

Wag naman po natin ijudge si mommy . oo whatever reason man kung bat niya ipapaampon ang baby niya it will never be right . Pero let's still be happy na never niya pinalaglag si baby at never niyang iniwan kung saan at itinapon kagaya ng iba . Sigurado ako napakasakit sa loob niya ipaadopt ang baby niya lalo na dinala niya ito halos 9months . Let's just pray for her and for her baby at sana makahanap ng mabuting tao na mag aadopt sa baby niya .

I am an adopted child but I am very very thankful sa pamilyang tumanggap, nag-aruga, nag-paaral sakin kasi napaganda nila ang buhay ko. Since birth talaga sila na ang kinilala kong magulang. Pero nung magtungtong ko ng college something was missing yun pala, God's will na hanapin ko ang tunay kong magulang. Nahanap ko sila pero never na never kong ipagpapalit yung pamilya ko na umampon sakin. Pagisipan mo pong mabuti ang desisyon na yan, miss.

Sana makahanap ka ng mabuting family para sa baby girl mo and sana ilead ka ni Lord para makapili ng best family for her. You have your reasons momsh so no one should judge you just because you are doing this now. I know you only want what's best for your little angel and I commend you for taking care of her throughout your pregnancy. Praying for you and your baby. 😊🙏

Let's not judge the one who posted this. We all have our reasons. Di katulad ng iba kung san san tinatapon or iniiwan ang baby. Ive watched a lot of videos about mothers who choose there babies to be adopted, It wasn't an easy decision but they choose what's best for there babies for the financial, care, time and love they cannot give.

Ipapa adop mo anak mo tapos pag dating ng ilang taon hahanapin mo At hahanapin ka nya kase ikaw parin nanay nya.tapos daming reason Sa anak keyso ganyan kasi Ganito hays. Lahat kaya gawin ng Isang mabuting ina pero yung mahiwalay Sa anak ang sakit nun iniisip ko palang Hindi kona kaya!😢.. kaya mo yan palakin ng maging mabuting ina