Thiếu oxy lên não có nguy hiểm không? Nguyên nhân, triệu chứng

Thiếu oxy lên não hay còn gọi là thiếu máu não, không phải tình trạng quá hiếm gặp trong cuộc sống ngày nay. Thiếu oxy lên não không chỉ khiến cơ thể khó chịu mà còn mang đến nhiều biến chứng nguy hiểm như nhồi máu não, đột quỵ,… Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như tìm cách phòng ngừa hiệu quả, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ #các_mom_cho_em_tham_khao_với_ạ #_cho_em_ý_kiến_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ

2 Các câu trả lời

Cảm ơn thông tin

Hữu ích