Gestational Diabetes

Hi there! 27 weeks preggy here and recently lang as per OGTT result, nalaman namin na may Gestational Diabetes ako. Advice ni OB na mag modify ng diet at blood sugar monitoring. So far, palaging above the limit ang mga blood sugar reading ko kahit okay naman na ang diet ko. Napakahirap din pong mag isip ng kakainin. Hindi na din po ako nabigyan ng meal plan ni OB. Anyone who shares the same experience as mine? Paano nyo mo na control ang blood sugar nyo? Any meal plan suggestions po? Thank you in advance.

16 Các câu trả lời

GDM din here. Wala di ako nagdiet 🤣🤣 same same pa rin puro matatamis at chocolates ako ngayon na 35 weeks na akk 🤣 wala naman ata epekto talaga yan sa baby

4y trước

Sabihin mo na hindi seryosong sakit ang Diabetes pag nabubulok na yang paa mo at pinutol na. kaya kung ako sayo magingat ingat ka na wag magkasugat. 😅