The best part about being a mum is?
Nêu ý kiến
Loads of hugs and kisses
Makes you feel wanted
Nurturing life

2163 responses

17 Replies

kahit puyat kana sa tulog, pagod sa pa ulit ulit na pag aayos ng higaan nya, pagod sa kaka karga sa kanya, pagod palaging marinig yung pag iyak nya na parang kinakatay na biik sa sobrang tinis, basta makita ko lang ang smile ng baby ko, wash out lahat ng pagod ko,

Alam mo yung pagod na pagod ka na sa bahay at sa trabaho taz may bibiglang yayapos sayo na maliliit na mga braso....Heaveeeen ❤❤❤

All the sweet hugs and the kisses and all the love! It’s never enough 🤗

All of the above. 😊 I just cant wait to be a mum of my baby girl. 💕

the best feeling ❤ hug and kiss 😘

Loads of hugs and kisses

Nurturing life

nurturing life