Mga momshie sino po dito nagpaultrasound na breech ang baby . Ano po ginawa nyo ? Para maging cephalic

Thankyou po sa mga sasagot ?

28 Các câu trả lời

ako po tinataas ķo paa ko sa pader kasama balakang parang obtuse angle sya basta lalagayn ng pillow under ng balakang then papatugtugan ko po ng classical music for 20 minutes everyday in less than 2 weeks po cephalic na sya. sana makatulong po

Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..

chocolate😂 ako hilig ko dati s chocolate but not every day, 2x a week lang and hilig s water n malamig ung ultrasound ko cephalic agad, i wish n d na umikot may 2nd ultrasound p kc ako kapag 37 weeks

Ilang weeks kana momsh? Pag malayo pa kabuwanan mo iikot pa yan si baby kasi ako nung 26 weeks palang si baby breech position sya. Nung next ultrasound ko 38 weeks ako non naka cephalic na sya.

same kasi naka breech din baby ko advice sa akin ng nag ultrasound pa monitor ko sa ob, pero ngayon since 5 months palang nagpapatugtog ako ng masayang music para gumalaw siya.

4y trước

hindi pa po ako nagpapaultrasound ulit

Yong unang ultrasound ko ang ulo nasa rytside ang paa nasa leftside, tpos khapon ngpaultrA ako umiikot pero breech nmn. Sana umikot nato sa tamang position.

Music lang sa my puson and flashlight 😊 kinakausap ko di lagi si baby na dapat yung ulo andun sa ibaba ng puson ko . Ngayon po naka position na siya .

Iikot pa po yan. Wag lang daw kumain ng madami para di lumaki si baby at para makaikot pa. 31 to 32 weeks si baby noon. At kausapin lagi si baby💖

Aq po breech nung 28 weeks sya nanood po aq sa utube pano po sya paikutin in 1 week need n nmin bumalik sa ultrasound ayun po umikot na sya😊😊😊

4y trước

Then tumutuwad po aq mula sa kama hanggang sahig mdami po sa utube pde nyo po gayahin👍🏻

Ung sakin from cephalic nag breech pa hahaha di bale, 29 weeks palang ako, may chance pa.. Kausapin lang si baby para daw umikot sabi ni doktora.