Repeat ultrasound

6 months po ako nagpaultrasound cephalic si baby may tendency pa po kaya na maging breech sya??? Ty

11 Các câu trả lời

Yes po. Ako nga every month umiikot si baby kaya panay ultrasound ko palagi. Buti na lang napaikot ko siya as cephalic nung 38 weeks na ako

4y trước

Nanunuod po ako sa youtube ng pwedeng gawin like natural method. Marami po dun try nyo.

Meron pa sis. Patugtug ka malapit sa puson mo mga baby songs tapos ilawan mo minsan. Ganyan yung sa sister ko 3rd tri na umikot

Me po cephalic na position ni baby nung nagpautz kami 6 months and nagpabps utz kami ngayon cephalic pa rin siya

Patugtog kalang sis sa bandang puson mo.. saken cephalic na sya tlg e mula umpisa nag utz ako

Yes. 39weeks naging breech pa si baby. Pero pinahilot ko para umikot.

4y trước

Iikot pa yan sayo, 37 weeks palang naman yan. And try ka din manood sa youtube ng mga tips para maging cephalic position. Ganun kasi ginawa ko e. Aside sa hilot.

Iikot pa yan, sis. May 3 months pa. Kausapin mo lang lagi.

4y trước

Mag 8 months na ko ngaun 16 sis sana ganun pa din.

Yes po since too early pa na cephalic position na siya

4y trước

Mag 8 months na ko ngaun 16 sana cephalic pa din sya 😔

Iikot pa si baby mamsh dont worry pray kang

Meron pa.

Iikot pa yan sis

4y trước

Mag 8 months na ko sis may tendency pa sya maging breech?