Mga momshie sino po dito nagpaultrasound na breech ang baby . Ano po ginawa nyo ? Para maging cephalic

Thankyou po sa mga sasagot ?

28 Các câu trả lời

breech din po sii baby nung 22weeks ako..kinakausap ko lang sya lagi..Kaya ngayung pag ultrasound ko ulit cephalic na sya..😊😊 36weeks/5days

Pwede mo patugtugan si baby ng music. Lagay mo yung music source sa bandang baba ng puson. Pero if near due date na, mahirap na makaikot si baby.

Ako po 20 wks breech after 1 month nka cephalic na..tas ngaun 32 wks na Ko cephalic pdn nmn..wla naman ako gnawa..kusa lng sya umikot😊

pa music po kau sa my bndang puson..tz flashlight nyo po ung bndang puson nyo..susundan po yan ni baby..tz lage nyo din po kausapin..😊

Put a music on your tummy momsh sa may bandang puson then always talk to your baby. Tapos rub mo kamay mo from taas to baba.

me twice utz breech ngayon cephalic na sya. more on water ako tas lakad pag may time. I always sleep on my leftside too..

Sa panganay ko ganyan,, iikot pa po yan sis,,, nkikinig lng ako classic music tas lgay ko sa my ilalim ng pusod ko.

Anu po ibig sabihin ng breech?? Hehe di ko po maintindihan... buntis ako 18 weeks na...

4y trước

Yes.. cephalic is una ang ulo un po pang normal delivery👍🏻

Kausapin mo po si baby tapos patugtog kapo sa bandang puson. Pray always din😊

Pamusic po kayu sa may bandang puson and kausapin c baby...