may mga mommies po ba dito na di mapigilang saktan yung baby nila nung kapapanganak nila tipong di rin macontrol yung emotions?

Thank you sa mga sasagot

20 Các câu trả lời

Never Kong na feel Yan,yung tipong sasaktan Ang baby,.BIG NO!walang alam Ang baby,ni hinde nila inutos sa inyo na ipanhanak sila,normal lng sa baby Ang umiyak,.Kung nagugutom,nag wiwi or nag poop,.crying is thier way to express what they feel,.mga nanay please be responsible parents,ni isipin wag po saktan ang mga anak lalo na po baby,.Kung nararamdaman nyo yung ganyang feelings YOU NEED MEDICAL ATTENTION,.patingin po kayo sa psychiatrist,kasi hinde po Yan normal,kahit isipin lng na saktan ang baby,..

me. pero nagsosorry agad ts niyayakap.... sa stress siguro ts walang tulog ts sasabay pa PPD 😭 ngayon 6 months na si baby, di ko na un inulit pa 🤗 self control lang sis... magpahinga ka ng maayos at magkaron ka din oras sa sarili mo, kahit isang oras lang para makahinga nga... kaya mo yan! 💪

Mommy, bka ky postpartum depression ka po. Okey lng po ba kayo? Mommy.. aliwin nyo po sarili nyo tska di ba kayo happy pg nakikita nyo c baby? Bkit naisip nyo na saktan xa? Or di nyo mapigilan na saktan xa? Wla nmn po kasalanan c baby.. mommy, i will pray for you.. bka momsh depress ka lang..

☹️ naiirita ako pag umiiyak baby ko.At parang gusto kong saktan. Pero lagi akong nagkokontrol. At nagdadasal na sana malampasan ko tong gantong stage. PPD? Di ko sure pero sana malampasan ko. Same to you mommy,dasal lang po tayo. Kung di na talaga makontrol patingin na po kayo.

I'm clinically diagnosed with major depressive disorder and manic depressive disorder. I can't also control my emotions when I'm on my manic phase but I never hurt my baby. I think you have a PPD. Better to consult a Psychiatrist for them to help and properly diagnosed you.

Nagka gnyan ako dati sa first baby namin. Pag naiyak un baby naiirita ako. Sinisigawan ko un baby at gusto ko paluin. Buti nlng nka gabay un asawa ko. Inaako nlng nya un pag aalaga pag naiyak lalo sa mdaling araw. Tas hanggang sa nging ok nako mag alaga ng baby nmin.

Yup. Post partum. ? My mom was like that before when she gave birth to me. Like, pinipitik niya daw bunganga ko pag nasasaktan siya sa pag-suck ko sa nipples niya.. and to think I was just less than a year old.. LoL. 😂

Check nio rin po baka mataas rin po presyon ninyo, bukod sa fluctuating ang hormones ninyo. And yes patingin po kayo sa specialist, kaysa naman anong magawa mo sa anak mo

Taena, Hindi excuse ang post partum para saktan mo baby mo. Kaliit-liit niyan. Ingat Lang baka mapano baby mo, Berna ang peg mo. Saktan mo n Lang mister mo hahahaha

Haven't experience that. Check mo po mommy baka may post partum syndrome kna. Symptoms na po kaso yung pananakit at di macontrol ang emotions. Ingat po palagi.