may mga mommies po ba dito na di mapigilang saktan yung baby nila nung kapapanganak nila tipong di rin macontrol yung emotions?

Thank you sa mga sasagot

20 Các câu trả lời

ako po mabilis mairita, lagi ko po nasisigawan anak ko at napapalo 😔 hindi kopo mapigilan. 2yrs old napo baby ko..sobrang ikli po ng pasensya ko

Hindi ko pa na experience. Pero may kakilala ako na may Postpartum Depression (PPD), same case saiyo, momshie, nasasaktan niya iyong baby niya.

Yun ung mga dumadaan sa post partum depression. Di biro yun kaya dapat laging may mga nka supporta saten after naten manganak. Nkakalungkot

I am so stressed dala ng injectables sakin . Pero d un way para saktan mo baby mo .. Ano alam nila sa mundo diba .

Grabe nmn Sasaktan mo yung baby mo wala nmang kamuang muang 🙄 unang una Kaya ka nagka anak kse ginusto mo yan .

4y trước

bka post partum depression..mai ganyang cases din..

Yung mama ko nung nag bubuntis sya sa bunso namin nasasaktan nya yung kapatid kong 1 yrs old nun.

May kakilala akong ganyan. Dala na din ng post partum

Post partum po yan mamsh 😔

Post partum yan mommy. ☹

See a psychiatrist