Okay lang po ba lagnatin ang 6 weeks pregnant? Tomorrow palang ung first check-up ko. 🙏🏻

Thank you po sa mga sasagot.

9 Các câu trả lời

Consult napo kayo sa ob, yung friend ko po pinagsawalang bahala nya lagnat nya, ngtanong pa sya sakin if normal lang lagnat sa preggy sabi ko hindi, mgpatingin na sya.. e yun after 2 days pa sya ngpatingin tpos naconfine sya ng 6days then nung pauwi na sila dinugo sya, wala na pala baby nya.

I think normal lang pong lagnatin kasi minsan dinadala lang yan sa pagbuntis. Drink lots of water.. Wag po muna kayung uminom ng mga kahit anong gamot. much better paconsult po sa ob, pro sabi ng ob ko dati pde dw biogesic. 9months here

No po. Consult your OB na lang po. Ang normal lang po ay mainit pakiramdam ng katawan natin pero di lagnat yung range pag chineck sa thermometer. Wag po kayo magself medicate. Crucial stage po ang 0-12 weeks.

Hindi po okay at hindi po normal ang lagnat, buntis man o hindi. Pwede pong may infection kayo, iadvise nyo po ang OB ninyo para po maguide kayo ng tama kung ano dapat gawin, gamot na inumin.

1y trước

para mka sure po kau magpa preg test po kau sa clinic or hospital po.

yung iba mi nilagnat daw po talaga pero ako po is hindi iba iba naman po yan. magpahinga kalang mi . drink lots of water ☺️

Hindi po normal Ang pag lagnat pag preggy mommy .. kahit bukas pa po Ang checkup mo dapat punta ka na sa ob mo

Inform your OB po mommy. As much as possible, wag po kayo mgkaka fever on your 1st trimester.

And ano po ang safe and home remedies na ginawa niyo?

1y trước

1 day lang ako nilagnat nun pro 1 week kong dinadala ang ubo kaya nagpconcult na ako ky doc ksi naworry na rin ako since 1sttime mom ako. Niresitaan nya lang ako ng antibiotic pro parang hindi nmn effective kaya pinagpatuloy ko nlng yung herbal.. Tska nagpapaaraw ako mga 6am pra vitamins narin. Nkaka panghina kasi lalo pag nasa kwarto lang palagi

buntis o hindi, di ok nilalagnat.