Cephalic @33Weeks

Thank you Papa God... thanks sa prayers mga ka mamshies ? please help me and us in to still pray until birth ni baby, na magcontinue na sya on his best birth delivery position ❤️ God bless us all ????

2 Các câu trả lời

Sana nga po magstay sya na cephalic. Kasi si baby ko ngayon, cephalic na sya nung 34 weeks ko then nung 36 weeks na umikot na naman sya as complete breech. Ang sabi pa naman ng ob mukhang malabong umikot ulit sya as cephalic. Hirap na hirap tuloy ako ngayon kasi malaki magagastos pag cs

5y trước

yes mamsh ❤️ thanks... opo ang mahal po ng c.s. pero pray pray pray tayo mamsh... God bless sa atin 🙏🏻🥰

Going 33 weeks tomorrow mamsh. Hope continuous na position ni baby. 💗