From my In-Laws!

Thank you so much po sa mga gamit ni Baby! Ang dami! Hehe kaya konti na lang ang bibilin namin! Ung mga bath essentials and mga gamit panlaba meron na din.

From my In-Laws!
26 Các câu trả lời

Sana lahat. Putspa ako nga umorder ng essentials kasi malapit na ako mag 7 months. Ayoko naman magpanic buying kasi ako dn mahihirapan plus mas magastos pa. Ayun, dami sinabi. Akala mo naman pera nya yung pinangbibili ko ng gamit. Hello...ipon ko kaya yun.🙄

Manait din byenan ko. Inampon kami nung nanganak ako. Kasi talagang gipit kami

Momsh. San ka nakabili ng Winnie The Pooh na Baby Bed??? Im so inlove kasi kay Pooh

4y trước

Hindi po ako sure momshie. Bigay lang po kasi ng in-laws ko po yang mga gamit ni baby.

Parehas tau momshie galing din sa mga inlaws ko gamit ng baby KO😊

Sana may magbigay din kahit preloved pa yun tatanggapib ko. 😂

Same. 7k pa lang talaga nagastos namin for baby's gamit. Hehe

Sana all!! Aq wala pang gamit ng baby. 6 months preggy

swerte mo po..kami kase amin talaga lahat..haha 😂😂😂

4y trước

wow..hehe 😁😁😁..kaya pala eh..mga sabik sa apo..

Ang bait naman ng in-laws mo sis 😊

4y trước

Yes po. Super bait. 🥰🥰🥰

Wow buti ka pa sis..sana all talaga

4y trước

Hehe bigay lang po ng in-laws ko.. ung pong ibang gamit last week, bigay naman ng mother ko ung mga gamit pampaligo. Un pong mga sabon panlaba tsaka iba pa ung asawa ko naman po bumili.