Sabon Panlaba

Ano po gamit nyong sabon panlaba sa mga gamit ng newborn? Thank you

20 Các câu trả lời

Nagtry po ako ng tinybuds. Mabango at mabula naman sya. Pagbanlaw tanggal agd ung bula, pro ung bango mild pa din naiiwan. Malambot pa din sa tela at sa kamay

Mamshh ang gamit ko na sabon is ariel veryy snooth kase sa kanay and nakakatanggal talaga ng mantsa

Ariel WTH downy Di sya msyadong maamoy . Tama Lang UNG bango nya Ung red po!!😘😘😘

Perla poh or Ariel pang baby. Para mild and safe poh s skin ni baby

Tiny Buds hanggang 1 year old si lo, ang bango nya.

Sa BBY ko Ariel lng bwal downy😁😁😁

Ariel lng or tide..basta bnlawan maigi.

Smart Steps 🤗

Smart steps

Tinybuds po