nakaraos din..thank you lord for safe delivery

Thank you mga momshie sa lahat ng advices..malaki naitulong ng apps na toh sakin...meet my Lo "cassie ayesha snow"

nakaraos din..thank you lord for safe delivery
145 Các câu trả lời

Congrats! Ganda ni baby! Ilang weeks ka nanganak sis? Sana ako rin makaraos na gusto ko na makita si baby

5y trước

Wow buti ka pa congrats ulit! Ako kc 39 weeks na pero close cervix parin ayaw pa lumabas ni baby 😂

Congratulations mommy! Ang cute naman ni baby, marunong na agad ngumiti sa camera. God bless. 🤗

Kamuka ng smile ng anak ni marian rivera. Si baby Z nung baby pa sya. ☺ so cute ☺

Ang cute nmn ng baby nio po 😊 sana ganyan din si baby ko pag labas..naka smile haha

5y trước

Thank you po...im sure cutie din po baby nio paglabas

Wow congrats po mamsh! Super pretty po.. Artistahin po baby nyu :)

Parang si zia yung anak nila marian po yunh baby niyo hehe congrats po💕

5y trước

Thank you po

Kamuka ng anak ni Marian Rivera hehe congrats po! ☺️

wowww hang cute mommy ,parang anlaki na nya agad congrats po😘

ang ganda ganda naman ng baby na yan 😍 congrats momsh 😊

Congrats! 💛 Hawig sa mga anak ni Marian at Dingdong. 😅