❤️

EDD: DEC.05,2019 DOB:NOV.30,2019 VIA NORMAL DELIVERY 6:44PM 3KLS. MEET MY 3RD LOVELY DAUGHTER STEFFIE N. ACUPAN THANK YOU LORD NAKARAOS NA DIN..?

❤️
83 Các câu trả lời

Mommy join kayo dto!! Free 3 months supply of diaper + cash prize + lazada gift cards!!! Wow sali na kayo mga mommies baka isa na kayo sa mga mananalo 🤩😍 Para lang po ito sa mga breastfeeding moms, pregnant at may anak na 2 years old below. Wala po kayo kailangan ilike, walang idodownload na app at NO MONEY INVOLVE DIN PO FOR FREE LANG PO ITO SA MGA MAY GUSTO. 100% LEGIT. Sali na mommies wag na kayo pahuli syang ang 3 months supply ng diaper..🤩😍 Follow their FB PAGE WOOP MAMA CLUB How? 1.Click here : https://woop.ph?inviter=250027&bid=157〈= 2. Click "Start" and log in with your facebook acct. 3. Click the new campaign below "WOOP Mama Club" 4. Choose between Pregnant or Breastfeeding only. 5. Do the 12 missions (by answering surveys and quizes ) 6. Write a letter to your baby

https://www.facebook.com/Precious-Clothing-102453251242052/ Please follow like and share . Clothes pra sa mga baby niyo plus freebies and raffle

Sana mapaaga din delivery ko para mairaos ko na at mksma ko na si baby bago ang pasko .. 1-2 cm palang kasi ako hayss 😥 btw congrats momsh

Same po tau . Edd. Dec.5 DOB is nov.3o 😊😊 congrats to us momshies nakaraos na tau

5y trước

Congrats din momsh! 😊

Congrats.. ❤️ Same day tayo nanganak.. Baby gurl din akin.. 😊😊

5y trước

Thankyou congrats din mamshie☺️

Congrats moms 💐 Same day din ako nanganak 👧🏼

Congrats sis. Pano ka nag labor ng maaga sis?

5y trước

Wow congrats ulit sis. ❤ Cutie ng baby mo 🧡

Ang cute.. Srp pnggi2lan.. Congrats po

congrats po. ganda at ang puti niya 😊😊

5y trước

😊😊

congrats sis buti k pa sana ako din