thank you

Thank you so much sa apps na toh as a first time mom....sobrang laki po nang naitulong nyo sakin...sa lahat ng napakarami kong tanong mula nung nabuntis ako hanggang sa araw na manganak ako sa lahat ng member ng apps na salamat sa inyo mga momshie kc sa katulad ko ang tanging sandalan lng ay ang apps na asianparents sobrang laki po ng naitulong nyo sakin samin ng asawa ko at sa baby ko..hanggang sa susunod na mga tanong mga sis????

2 Các câu trả lời

Same sis! Laging tulong ng tAp sa mga mommies na katulad natin! Hihi ♥️

Congrats mommy and sending hugs ❤

5y trước

Salamat sis😍😍