Lo lắng xin kính nghiệm của các m

Thai 7 tuần mình nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng gì

8 Các câu trả lời

ăn đầy đủ chất thôi mom. Uống sữa tươi ko đường cho con. Còn thuốc thì phải bác sĩ kê mới dc uống.

mom ăn uống đầy đủ, mom có thể bổ sung canxi, sắt nhưng phải có ý kiến của bác sĩ mom nhé

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào, ăn đa dạng vào và uống sữa tươi không đường vào

ăn đủ chất, tránh ăn đồ quá cay, quá nóng, quá mát.. uống thêm sữa k đường mom..

bầu thì thường bổ sung sắt mom đi khám nói BS kê sắt uống nha mom

ăn uống đầy đủ. uống sữa. bổ sung thêm sắt

Ăn uống đầy đủ, bổ sung sắt

ăn uống đủ chất là đc m