Con em 6 tuổi mà có 13,5kg khám thiếu máu suy dinh dưỡng, mom nào có tình trạng con giống e chia sẽ

E xin ít kinh nghiệm bổ sung thêm cho con với ạ

4 Các câu trả lời

Bé nhà mình gần 3 tuổi nặng 12kg mình đang cho bé uống sữa Papamilk Hight &Gain thấy bé phát triển đc mà còn k bị táo bón nữa ạ sữa này cũng dễ uống nên bé hấp thụ tốt ngày chỉ uống 2 ly thôi ạ

Mỗi ngày uống nhiều sữa không? Nhiều thì bớt lại. Sữa hạn chế quá trình hấp thu sắt dẫn đến thiếu máu. Uống nh bé k tập trung nhai ăn. Con mình bé gái sinh 12/2019 17kg5 rồi

cho bé ăn thêm phô mai váng sữa sữa grow ạ

Bé nhà mk 5 tuổi có 13 kí