Thai e được 38t bác sĩ nói là cổ tử cung mở v khoảng bao lâu thì sanh v các mẹ

Thai 38 tuan

6 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi người nè Mom. Mình vỡ ối mở 1p từ 7h tối, 5h sáng mở 2p. Xong vô truyền dịch đến 6h30 là đẻ và may tsm xong. Đang xin tập 2 cũng đẻ thường vậy đây Mom

tùy từng cơ địa của mỗi người m ạ mk mở 9 phân vẫn phải mổ cấp cứu nè mom

tùy cơ địa ak mom, tập đầu mình vỡ ối, mở 1p lúc sáng đến chiều là sinh

chừng nào m đau bụng nhiều đi khám xem

Theo dõi và thăm khám liên tục mom ạ

mở mà mở mấy phân m ơi..😅

3y trước

bác sĩ chỉ nói cổ tử cung đã mở ,nhưng không nói là bao nhiêu phân m ạ