Bầu tròn 36t mà mất ngủ quá làm gì để ngủ ngon giấc hơn vậy các mom

Thai 36t mất ngủ

15 Các câu trả lời

bầu những tuần cuối khó ngủ lắm, mình cũng chỉ uống sữa ấm và ngâm chân trc khi ngủ thoii ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

cgang sắp đc gặp con rồi m...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

M thử đếm cừu, đếm số, nghĩ đến mấy hình kiểu vòng xoáy, cơn lốc. Nghe nhạc không lời giúp dễ ngủ

mấy tuần cuối hay mất ngủ đó Mom. Mom thử ngâm chân nước gừng ấm, uống sữa trước khi đi ngủ xem sao

ngâm chân trước khi đi ngủ, matxa thư giản. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh, sớm đón em bé yêu nhé

Ngâm chân vào nước ấm á bạn hoặc pha trà gừng uống trc khi ngủ Mình trc mất ngủ đêm suốt

K ngủ đêm thì mình ngủ ngày. Cố lên mom sắp cán đích rồi. Chúc mom mẹ tròn con vuông

m thử ngâm chân nước ấm trước khi ngủ thử nhé.mấy tuần cuối khó ngủ lắm m

m ngâm chân nước ấm,uống ly sữa ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem

mấy tháng cuối thai kỳ là vậy đó mom, mh cũng k ngủ đc luôn