ANY TOOTHACHE REMEDIES??

My teeth became so weak now that I'm 14 weeks pregnant. Parang nabasag yung ngipin ko sa gilid at nagkabutas. Paunti-unti na lumalaki and sobrang sakit. I know bawal ang mefenamic and ayoko naman uminom ng paracetamol. Di ko lng matiis sakit. May alam po ba kayong natural remedies na pwede ma ease ang pain ng toothache? P.S ang OB ko is monday pa so hindi pa ako makarequest ng dental procedures sakanya.. I doubt na bigyan nya rin ako? help

20 Các câu trả lời

Garlic nilagay ko sa my sira ng ipin..mjo mtgal mwla pero effective..tas water w/salt mumog. Lage kanang magttoothbrush moms kase prone tayu sa t.ache 😥

5y trước

Salamat, sis!