TOOTHACHE

Hi po ! Ang sakit po ng ngipin ko at namamaga na yung gums sa bandang masakit na ipin. Anything that I can do to ease the pain po ? Sobrang sakit nia lalo na't malapit sia sa wisdom tooth :( hirap po ko kumain at ang sakit niya talaga. Anong gamot ang pwede? 14 weeks pregnant po ako. Thank you

2 Các câu trả lời

Paracetamol lang mommy ang safe inumin nateng mga preggy, pero check with a dentist din. Dapat may regular check up parin tayong mga preggy sa dentist.

5y trước

Thank you ayun den po advice ni OB

Try to Use sensodyne po mommy it really helps po sa pamamaga ng gums and sa sakit ng ipin

5y trước

Ipapahid ko pp ba sa gums ko and ibababad ? Or itotoothbrush ko po sia ?