TEAM SEPTEMBER

Team september labas na! Sino nakapag ultrasound na dito para sa baby gender nila? Gumagalaw na din ba si baby nyo?

1 Trả lời

Hindi pa allowed pa ultrasound eh.. Pero movement ni baby hindi pa din mafeel.. Although nachecheck ko everyday heartbeat nya gamit doppler! Kayo mommy?

4y trước

Na pa altrasound ko na po .. mkita na po ang gender ni bb .. oo malikot na sa tyan si baby ..lgi ako kumakain ng leafy vegetables and fruits more waters ..no coffee juncksfoods and sofedrinks...