Team September❤

Hi mga mommies. Sino dito mga team September? Visible na ba baby bumps nyo??

99 Các câu trả lời

EDD: Sept 22, 2020 Gusto ng daddy nya magkasabay Sila Ng Sept 19 mag bday. Lol May onti ng bumps, may difference na din sa lakad ko especially pag umaakyat at bumababa ng hagdan.

Ako sept 13,2020..gusto rin sana ng daddy nya umabot ng sept 21 para magkabday sila.kaso mukhang malabo...lagi akong nagvavaginal.bleeding..dahil mababa ang placenta ko...😔

4y trước

Mine sept 21 po 😂😂😂

Minsan pag busog pero pag morning at gutom super flat 😂 btw 1w4d preggy here. Sept 30 due ko hehe. Minsan wala tlga ako bump and worried ako kc ang flat 😂

4y trước

Ganyan din ako mumsh flat kapag gumising sa morning tas kapag kumain na biglang lalaki

Hindi halata e parang wala lang pag chubby siguro ganito talaga hehe Sept 3 due date but i'll make sure August manganganak na ko 😂

hahaha baket parang lahat ng due ng sept. bilbilin hehe sept.23 hir 2nd baby ganun din mas malki p bilbil kesa kay baby.

September 24 here di ko pa nakkita si baby bumps HAHAHA🤣😘.. 2nd pregnancy ko na toh kaya di pa sya halata samahan mo pa ng bilbil😂

sept.1 yes! visible na po sya then ramdam ndin mga light movements nya lalo na ang pag sipa nya 😍 21 weeks today! 😍

September 12, 2020 Good luck and Have a safe delivery saatin po.. Malapit na.. Makikita na nating ang Baby/Babies natin☺️

visible na. halong taba at baby bump. 50/50 na. hehe.. unlike mga nakaraang buwan lamang ang taba. 😂 EDD: SEPT. 3

Medyo visible na pero mas madami pa ring fats. Chubby Momma here. Para lang daw akong nag samgyup. Hahaha. 😅😊