Team September 2021🤰

Hello Team September. Kamusta po kayo? Gawa tayo ng group chat. Pls. indicate your fb name po para ma add ko kayo sa messenger 😊 #pregnancy #1stimemom

366 Các câu trả lời

Team september po! ask lang po kung medyo sumasakit sakit mga puson nyo? ganon po kasi saakin pero nawawala rin agad mga dalawang beses lang sa isang araw. pero sa ngayon apng second time ko palang nararamdaman. 34wewks and 4days here. :) talaga po bang marami ng nararamdaman na sakit?

3y trước

ou sis lalo na pag naggalaw ka or nakatayo ng ilang minutes masakit sa puson na parang may nahuhulog team september dn aku 34 weeks and 2 days na