Team September 2021🤰

Hello Team September. Kamusta po kayo? Gawa tayo ng group chat. Pls. indicate your fb name po para ma add ko kayo sa messenger 😊 #pregnancy #1stimemom

366 Các câu trả lời

1st born sept.26 kenzo Nacis Montoya soon to 2nd baby for edd sept.7 23 weeks pregnant 🥰🥰

hello mga momies, nag start na po ba kayong mag exercise or walking.x??? team september.. 😊

3y trước

yup me semptember dn nag start na aku mula 3 ,months tummy ko as long dnaman aku maselan hinay hinay nga lang

pa ask lang po team september din po ako, nararamdaman na po ba sa loob ng tiyan si baby?

3y trước

sobrang likot po...kita mo na rin na bumubukol sa tiyan mo si baby...nakakatuwa...😊 edd ko tlga oct.6 pero Sept 14 onwards fullterm na din..

Dehz Platon Morong po name ko sa fb,gusto ko po magjoin sa gc ng Team September😊😊😊

3y trước

thanks po

pajoin din po para makapg basa basa rin kahit busy sa work. Richelle ann giom gawen

pajoin po. EDD: September 30,2021 Rechelle Ann Budy po ang name ko. 😊

FB: Grace Catacutan Lacson EDD: Sep 28, 2021 13 Weeks and 4 days now Thanks!

pwedi po bang sumali September di ako gerlie Barrientos Amores name ko ❣️

Hii pa-add mommy ❤️ Sept 4 (EDD) Rhejie Bautista Mabalot fb name ko 😊

pa join po mga momshie September 22 baby boy☺️☺️👶😍❤️❤️