Waiting for his arrival

Hello Team September!! 😍🥰 I just want to flex my baby’s things. Di na napicturan ang iba pero excited na kami!! Nakakatuwa talaga tignan mga naipong gamit kahit lockdown. Patingin naman po sa inyo 🥰

Waiting for his arrival
77 Các câu trả lời

Congrats mommy! Naiinggit tlaga ako sa mga mommy na marami ng naiipon na gamit ni baby, parehas po tayo ng due month, september din po ako, but until now because of the crisis kahit isang gamit ni baby wala pa ako. I'm trusting God that He will provide sa tamang panahon.

4y trước

Thank you mommy!

Wow complete na things ni baby atleast less worry kana momsh.. Ako nasa cart pa kasi maaga pa para bumili hindi ko alam kung team Nov ako or team Dec kasi mas malaki daw baby ko compare s LMP kaya baka nagkamali daw ako sa pagka alala ng last mens ko.

4y trước

Sinabi mo pa. Hehe..

FTM and also team september sa aking baby girl. Puro white clothes muna binili ko at other basic needs. Sa diaper at baby wash di muna ako bumili kase titignan ko pa kung saan sya mahihiyang 😊 Goodluck satin konting intay na lang 💕

4y trước

Puro white din pang newborn ni baby :)) tas sa body wash niya at diaper sana hiyang niyaaa para di sayang. Haha si mil kasi bumili niyan sabi ko nalang dapat maliit lang muna tas if hiyang na jan na bibili ng malalaki 🥰

Nag iipon plang kami ng gamit ni baby team September din ako momsh ❤️ sana kung di lockdown kompleto na gamit ni baby kasi my budget talaga kami kaso nagastos din nmin during lockdown yong money para kay baby

dko n sinama iba kse d na kasya sa edit haha...ung mga romper ko nksampay p eh..ung iba nkaready n pra bubuhatin nlng pg manganganak na..😊😊 turning 36 weeks on feb 4...excited n din..☺️☺️

Congrats Mommy! Complete na si babyboy nalang kulang 🥰 ako din po may naipon na paunti-unti kay baby. Waiting pa kasi kami sa gender nya. Hehe. Team November here! 😍🤗 Goodluck Mommy! ☺️

4y trước

Nag unti unti kami mga momsh para di ramdam ang gastos hehe yung pang newborn clothes puro white lang

andito na lahat ng gamit ni baby sa drawer nia ..tinatamad na ako ilabas at ayusin 😅 parating pa lang from shopee ung crib nia 😊 so excited na...kaway kaway sa mga team April jan✋✋✋

3y trước

kaya nga mom's ...nag.iipon pa Kasi aku pang ultrasound ...para bagu aku mamili alam kuna gender ni bb❤️

Team aug po😊 skl din po ng mga naipon kong gamit. Sa lazada at shopee ko lang po nabili mga yan since bawal lumabas ang mga buntis😊 so far konti nalang kulang😊😊

3y trước

Hi sissy Team August din ako kailan mo nalaman gender ni baby mo?

ako sa August pa. pero wala pa tlgang naipon kc hnd ko pa Alam gender nya. Ang naipon ko lang "ADD TO CART 99+ 🤣🤣" pero excited ndn ako magipon gaya nio mga momshie😍

September din ako manganak . ksu wala pa akong gmit . dhil sa lahat ng ipon nagamit nung lockdown at pina alis din kmi sa inuupahan namin dhilan ayaw ng buntis .

4y trước

Kakagigil may saltik yata yang landlady niyo. Buti nakaalis na kayo momshie wag kana pa stress makakaraos din tayo