Waiting for his arrival

Hello Team September!! 😍🥰 I just want to flex my baby’s things. Di na napicturan ang iba pero excited na kami!! Nakakatuwa talaga tignan mga naipong gamit kahit lockdown. Patingin naman po sa inyo 🥰

Waiting for his arrival
77 Các câu trả lời

yey, team september din ako. Nalabhan and naplantsa ko na din.Si baby nalang din amg kulang pero wag muna sana sya lumabas. Sana full term para healthy baby.

Wow! Dami😍 ako puro white palang..at na stop ako sa pagbili dhil hindi pwede pumasok ang buntis..at saka hindi kopa kc alam gender ni baby ko..team September din🥰

4y trước

Puro white din pang newborn ni babyyy hehe tapos konti lang. dinamihan nalang namin pang 6mos and up niya hehe

Team September here! Ako rin wala pa nabibili kahit isa.. Di ko pa kasi alam ang gender ni baby :( di ako makalabas para makapagpacheck dahil sa lockdown 😪😪

4y trước

Makakaraos din po tayo momshie 🥰💖

Madami kana naipon momhs para Kay baby Boy.. Kamusta po... Hehehe isa po ako naging member group chat natin Dati. Kaya lang nag leave nadin ako sa group.. 😊

4y trước

Ok lang momhs bed rest.. Iwas stress para kay baby Boy hehehe... Muntik na mapaaanak maaga buti lang naagapan.. Kumapit ng tudo baby Hehehe..

ang lucky nman n baby. team september dn ako, pero wla pa kmi nabibiling gamit dahil sa lockdown at wla dn work. 😥 sna maging maayos nlang lahat

4y trước

Hirap naman po kasi talaga ngayon dahil sa situation ngayon hayyy sana nga matapos na. Nag unti unti lang ako momshie kahit nung 1st month of pregnancy ko namili na para di mabigatan sa gastos

Sarap naman tignan 😍😍😍 Team September din! Questions po. San niyo nabili yung rocker and hm? Pati yung comforter set sa crib? 😊😊😊

4y trước

Noted po, thank you! Yan at iilan nalang kulang ko. 😁😁😁😁

Congrats momshie. Dami nyo po naipon gamit ni baby. Ask ko lng po saan nyo nabili un crib, at magkano nyo po binili? ganda po. God bless! 🙂

4y trước

Sa lazada po yung crib momshie hehe

Wala pa nabibili gamit hanggng ngaun😅😅😅buti ka pa mommy ok n gamit mo..C baby nlng inaaty....Good luck satin september baby☺☺☺

4y trước

Pa unti unti lang momshie dati palang kasi nag start na kami hehe kahit madami nagsasabi na bawal daw mamili ng maaga pamahiin lang naman yon

Ok lng po ba na bumili na ng maaga ng mga gamit ni baby,?? Sabi kc ng mother ko bawal pa daw pag masyadong maaga...team november po

4y trước

Thanks po.. mag start na nga din ako bumili..😊

Wow ang dami mo ng gamit mamsh! Team September din ako, pero limit muna ako sa pagbili baka makalakhan lang agad...hehe.

4y trước

True yan momshie. Konti lang pang newborn ni baby jan. Yung iba jan halos pang 6mos and up na :)