Just curious

Team march ano po mga nararamdaman nyo nah? ?

12 Các câu trả lời

Aq malimit manigas ung tyan ko tpos ang hrap huminga pero nwwla din after a minute, my manas nrn aq chka sumasakit n balakang at likod ko ang hrap humanap ng pwesto pg mtutulog na... Myat mya din uhaw tpos myat mya din ihi. March 29 due date ko pero ischedule nq by march 11-12,cs kc aq s pnganay dhl suhi kya d pwede paabutin ng pgsakit madoble hrap lng dw aq

Ako po march 18. Pero netong feb 21 po nag spotting na po ako yung bloody show, twice po and sobrang sumakit balakang ko halos d na makalakad then simula feb 21 until now puro white mens po lumalabas na sakin. Akala ko po manganganak nako pero sabi ,baka this week or nextweek po. Goodluck po sa atin mga mamsh🙏🏻🙏🏻

37w and 3 days , pag naglalakad po ako may pressure sa puson. tas shortness of breathing dn po expeerience ko. at may time na ang tigas tigas po ng tyan ko pero nawawala din . maglalakad sa umaga mga 15min. lang po kasi nangngalay agad ung mga paa ko . mabigat po kc ang tyan ko.

37w 5days. No signs of labor. 😔 Masakit na po pubic bone ko. Di na ko makalakad ng maayos but still trying to walk for an hour a day para bumaba si baby. Also taking eveprim. Close cervix pa din. Sana manganak na ko. Hehehe. Sumasakit na katawan ko and lagi masama pakiramdam.

38weeks and 4days 😢 wala pa rin any discharge or sign of contraction na manganganak nko ang hirapna kumilos. Lord god sana makaraos na kami hehehe 🤗

5y trước

March 7

37weeks and 5days po today, mabigat na po. pero no discharge po or any signs of labor. tamang lakad lang po ang squats lang po gawa ko.

Normal lang po bah na may nararamdaman parati na pumipintig pintig? March 25 po due ko ang bigat ng katawan ko sa umaga

Nahilab na tyan but still close cervix.😪 sana makaraos na tayo

Meju sumasaket saket ung puson ko at lagi naninigas tsan..

march 30 ako. wala padin kahit anong sign of labour