Nakaraos din! -Update

Hi Team June Nakaraos din po kami. Maraming Salamat sa lahat ng nag comment. Update po kay baby ko: 06.11.2020 3.3kg Via CS Abdulla Ahmad Alfalasi Welcome to the world my SON.

Nakaraos din! -Update
48 Các câu trả lời

Mga mommies patulong nmn po hnd kc Nppncn ung post ko baka po dto may pumansin. Advice lang po kasi c baby ko mag 1month palang diz 16 may halak sipon ubo po sya walang sinat wag nmn po sana ngaun po pinapainum po ng nanay ng asawa ko ng malunggay natakot po ako kasi po namuti si baby hnd po makahinga ng paulet ulit po wala po ako magawa kahit pigilan ko po sya painumin ng malunggay c baby kc sinasabihan po kame na nagmamarunong kaya hinayaan ko po naawa po ako sa baby ko kc hnd po mkahinga pag napapainum ng malungay tama po ba yung gngwa nila sa baby ko.? Sana po may. Mkasagot salamat po ng marami

4y trước

kung umaabot n sa estadong ndi n makahinga, dpat pinapacheck up m n. pero yung iba hinihugop nila ung sipon ng anak nila para lng matulungan.. 😏

Congrats momsh... 38 weeks and 4 days here sana mkaraos n din

ano po ba pakiramdam ng nag llabour or manganganak n

4y trước

Naku mom. Hindi ko din ponaramdaman. I wanted sana kaya lang due date ko na din kasi and low na amiotic fluid ko kaya ayun CS na aq ni doc.

Congrats & Godbless you momsh and baby! 😇

Congrats🥰 38weeks & 2days here😁

Wow congrats mommy!!!! Ang cute ni babyyy

4y trước

Salamat po. Pati sa lahat ng bumati🥰

congrats po! ilang weeks ka po nanganak?

4y trước

Due ko p. 40weeks

Congrats momsh, bakit na Cs po kayo?

4y trước

Yan talaga kinatatakutan ko momsh, 39 weeks and 4 days na ako ngayon no sign of labor pa. Huhu. Ilang weeks yan si baby mo nung pinanganak?

Congrats mamsh and hello baby

Congrats mommy pagaling ka..