Welcome to the outside world

EDD:JUNE 16,2023 DOB: JUNE 1,2023 TIME:4:15am Wieght:2.7grams.. Thank you lord nakaraos na po kami at thank you baby kasi hindi mo ako pinahirapan,,😊sana kayo rin mga team june makaraos na din kayong lahat😊

Welcome to the outside world
11 Các câu trả lời

Congrats po. sana all nakaraos na 🙏 ako edd june 17 pero wala padin ako sign ng labor nag kakaroon lang white discharge. 😌 Sana makaraos nadin ako at mga katulad kong due date na🤞 Have a safe and normal delivery satin mga mommies.

1y trước

Same tayo mii. June 17 din edd ko meron na rin jelly like discharge 2cm dilated na last Wednesday

congrats po mii..🥰 sana ako din makaraos na at di mahirapan🙏🙏🙏, 37weeks 4days na ako ngayon, edd ko is june 27.. wala pang bloody discharge, pero mejo sumasakit2 na po puson ko,singit,pati na din balakang..

Congrats mi! EDD ko is June 22 pa and no signs of labor rin so far, and sana kami rin hindi mahirapan. 🙏🙏🙏🙏 Wishing for healthy babies and safe deliveries for all of us team June!!🫰🫰🫰

Congrats po! Cutie baby! Sana nga po makaraos din po kami at hindi mahirapan 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1y trước

thank you po,,pray lang po,,nakaya nga po ng iba kaya kakayanin din po natin😊

wow congrats mii, Edd ko June 23 pero 1 week na ko stock sa 3cm, sna mkaraos na din 🤗

wow congratulations Po♥️😍 sana all team June 25 edd ko sana makaraos na din😍

congrats po , sana makaraos na den 😪 june 5 edd pero di pa ako naglalabor huhu

hi mommies 37weeks and 3 days napo ako mataas pa po ba??

congrats po...sana kami rin..go go team june!

mhie base ba yan sa lmp mo ung due date mo?