Safe DeLivery🥰😊

WeLcome To The World Baby Zaire Kesha😍 Thanks G👆🙏 at nakaraos na rin sa wakas ! 4kls Via Normal DeLivery August 23,2020

Safe DeLivery🥰😊
31 Các câu trả lời

wow! ang galing mo momsh.. anong secret? kinaya c baby via normal delivery.. 😊 congrats momsh 😊😍 cute cute ni baby 🤗🤩

Wow congrats mamsh you did it 😊 happy for you. Anlaki ni baby girl then normal delivery 😊 Godbless po.

Congrats momsh. ❤️ Anong secret mo? FTM here 3.4 si baby. Sept 6 due date ko. Nagwoworry nako 😅

any tips po para mapabilis lumabas si baby and di maprolong yung labor? hehe ftm here

Congratulations po💖💖💖 Wow.4kls si baby ang galing niyo naman po NSD siya

Wow! Ang galing naman ni mommy. Congratulations po. Hello baby Zaire Kesha. 💛

Wow Mommy, congrats po! Nakaya nyo pong inormal kahit malaki si baby. 😊

omg momsh ang galing mo!!! 4 kilos is not easy. congrats!

wow, nakaya mong inormal momsh, anong secret? hehe