37 weeks

TEAM AUGUST, excited mommy here🖐️❤️ kapag naglabor na po ba bago kumain ng pineapple? or pwede na po sa ganitong stage? yung magpaopen ng cervix

37 weeks
46 Các câu trả lời

August 22 EDD 😍 excited na din po ako kay baby. Pero tamad din ako maglakad. Need po ba talaga mababa ang tiyan para mabilis manganak? Takot po ako ma CS.

4y trước

Same tayo sis.. magalaw din..

Same sis, pero no effect sa akin ang pinya, pineapple at pineapple juice. Nakakainip na pero wala tayo magagawa kung di pa ready si baby 🥺

August 24 here ♥️ Pero nagstastart na ako mag.feel Ng pain, 😟 everytime Titigas sya sasakit Tas mawawala nman .. Good luck to me and baby, 🙏📿

4y trước

yes po +-2 weeks daw kpag first baby

me mga momshie team august dn po pro actually s ultrasound k is july 28 pro wautng pa dn lumabas c baby this coming august 10

4y trước

august 29 po tlga due date ko pero sbai ni ob august 19 daw bse s ultrasound ko kaya un nlng sinunodnko

Yes. Pwede na mommy. Considered full term na rin si baby by that gestational age. August 19 din EDD ko before (2018) 💕

Same here team august 37weeks no sign parin po hope sana makaraos na tyo mga mamshie goodluck po atin god bless po

Ako po naiistress dahil di ko pa alam kung normal or cs kasi may something na ginagamot pa sakin i dunno if wartz hays

4y trước

huwg ka po mastress isipin mo po kaya mo po inormal si baby

Goodluck sa atin mga ka momshies. 35weeks na ako panay tigas and sakit na nang puson at umikot narin sa balakang ko.

4y trước

Parhas tayo momsh, 34 wks and 5 days nako. Madalas na sumakit likod ko, minsan kasabay tyan.

August 27/2020 EDD Sana mapaaga kumakain na din ako ng Pineapple last month pa 😂 Kasi tamad ako magLakad ee

4y trước

Pwede naman kumain ng pinya maski buntis Basta moderation lang at Wag kainin ung matigas

Ilan po ba pwedeng kainin na pineapple 37 weeks and 6 days po ako aug. 13 due date ko.. salamat sa sasagot😍😍

4y trước

Same tayo ng due mamsh. Ano na nararamdaman mo ngayon?