37 weeks

TEAM AUGUST, excited mommy here🖐️❤️ kapag naglabor na po ba bago kumain ng pineapple? or pwede na po sa ganitong stage? yung magpaopen ng cervix

37 weeks
46 Các câu trả lời

August 5 here via scheduled CS due to high blood pressure. Godbless to all august expectants! 😉

4y trước

Goodluck po momshie. Ako po sana normal delivery tumataas din po kasi bp ko.hindi ngbaba sa 150/90 team august din sana makaraos have a safe delivery po mga mommy.

good luck satin team august mdyo kabado FTM 😊sana makaraos agad tau mga momshie🙏🙏🙏

4y trước

Kabado kaunti.. Kasi kahit second baby ko na ito baby boy ko.... 9 years gap nila ng ate nia... Saka feeling ko mas malaki itong baby ko now.. And due to my age and and weight din.. 31 yrs old and now i weight 66.4 kls na... E nuon ipinganak ko first born ko induced ako midyo nahirapan sa pg baba ni baby girl.. Tagal nia mubaba.... Age ko nun 21 weight 54 kls.... Sana sana all will be fine... Excited na kabado din..sana mkayanan natin lahat team august at mkaraos safe and sound with heathy babies... God bless us all.... Update mo kayo pag nka raos na kayo....

Aug 24.. panay igib pero kunti2 lng.. exercise q na din. Kc mahirap ang tubig sa aming lugar..

fullterm na po si baby pwede na kayo kumain ng pineapple or papaya tapos squat at lakad lakad

Good luck mga mommies team AUGUST DIN aq,,sna mkaraos Tayo . August 20❤️❤️

36 weeks and 3days plang ako mga momsh pero ganto na po nararamdaman ko. Bawal pa po manganak dba?

4y trước

Oo nga po nakahiga lang po ako pero sumasakit sakit pdin po para po akong rereglahin ganun. 37weeks momsh dipa po ba un pwede?

36 and 4days here..xcited so much to meet my son..God bless sa atin team august

Aug. 22 po EDD ko ♥️ Goodluck saten. Excited na medyo takot. 2nd baby ko.

August 28 EDD, hehehe naglalakad lakad lang tapos squat, dancing din. 36 weeks here.

4y trước

Hehehe simpleng sayaw lang rin akin kasi di naman ako marunong sumayaw. Mga 5 mins na galaw lang kasi di ako naglalakad lakad.

Pwde po kayo kumain niyan anytime. Di po basta basta maoopen niyan ang cervix..