35 weeks'

Pag po ganitong stage na ano na po pwedeng gawin?. Possible po ba na pwede umanak ng ganitong stage? First time mom po. ☺️ Pineapple po pwede na din po kumaen?

35 weeks'
16 Các câu trả lời

My mga case po nanganganak Ng ganyang weeks .Anyway 36 weeks e pwede na Yun.Ihanda muna sarili mo Lalo na pg my npnsin Kang discharges Sa akin kc sa panganay ko Ang sign e nilabasan aq ng malauhog na my ksmng dugo then knbksn Ng umaga labor na and hapon nanganak nk.Goodluck sayo pray lng Ng pray din.Godbless.

I suggest make yourself busy, don't think too much about the delivery, focus on the normal things that makes you happy Listen to calming music read a lot of good books. PRAY. It's comforting to know that there is a God who is with us during pregnancy and always

Share q lng nong sa 1st baby q nkaramdam na aq ng sign na mglalabor na aq...sinabi q lng sa husband q na masakit na pero imbes na makramdam ng sakit tumatawa p po aq kc ung asawa q ngpapatawa p kya..nkakatulong din po ang pg ang asawa m my sense of humor..

I believe too early pa, 37 weeks ang full term ee. What you can do for now is to keep calm and pray. Don't stress yourself and enjoy mo lang. Wait patiently and be observant sa any signs of labor. Lastly, doble ingat po. God bless 🙂

parehas tayo mamsh . pero 36to 37 weeks ko balak mag lakad lakad pra full tern napo ingat nga po ako sa pagkain ngayon kasi minsan hnd na ako pinapatulog nasakit at malikot.

Yan din sana balak ko pag tuntong ko ng 35 weeks. Pero mas okay sis pag 36-37 nalang mag exercise at uminom ng pineapple.

37weeks is the safest mommy 😉 sleep kana din kasi after birth wala ng tulugang mahaba for one year 😂😂😂

Antay ka nalang pagdating ng 37 weeks mommy, para full term na talaga c baby, mas safe, 🙂

Mas okay kung 37 weeks manganak kasi full term na si baby nun. Preterm pa ang 35 weeks.

Medyo maaga pa momy baka magkaroon ng komplikasyon c baby pag nailabas kaagad