Hi mga mamsh question lang po

Tatlo po yung iniinom ko na gamot tas nag pa check up ako this last week lang so nadagdagan sya ng calvin plus ang iniinom ko na tatlo before ako bigyan ng calvin plus is yung natal plus at sodium ascorbate ibang brand po yung nainiom ko pero sabi naman ok lang na iba yung brand ng sodium ascorbate tas nakaron capsule so may question is pwede ko po ba pag sabayin yung sodium ascorbate kase nakainom na ako after ko kumain tas calvin plus hindi pa po ako nainom ng calvin plus sodium ascorbate pa lang kase hindi ko po na tanong sa ob tas may natal plus pa ako pls pa help po kung anong pwedeng pag sabayin or hindi

1 Trả lời

Wag nyo na lng po pagsabayin para sure. . Tanung nyo po sa ob mo sa next check up mo po. .