sana po may magresponse

hello po mga mommies .. pwede po ba uminom ng vitamin c kahit pregnant ? yung sodium ascorbate po .. kahit ano po bang brand ng sodium ascorbate pwede?

25 Các câu trả lời

ako po pinyagan ng ob. nagkalagnat at sipon kasi ako humina immune system ko.. ang recommended nya fern c at bewell c mga sodium ascorbate po.. ask your ob if allowed din po layo magtake ng same brand.

Okayna okay po ang mag take ng vitamin c. Pero be careful lang sakin ung ascorbic acid na POTEEN-C kasi un daw hnd masyadong nakaka kabag/bloat. Prone kasi tayo sa ganun na mga buntis eh

Hi mommy, don't take anything or any medicine na hindi nireseta ng Ob mo. Most prenatal vitamins already contain vitamin C pag sumobra ka sa Vitamin C sasakit sikmura mo🙂

okay lang mag vitamin c mami pero ung hnd nakaka constipate ang i take mo. Sakin poteen C ang ni recommend ng OB ko

akin poteen c nag pa advice naman ako sa ob and nag go naman... hirap kasi magkasakit need natin vitamin c ❣

Basta ba bigay ng OB mo ok lang, di kase safe yung ikaw lang mismo kusa mgtake without advice ni ob.

better to ask your ob po kasi may binibigay po silang mas right na gamot

yes ok po kung mahina immune system mo,my ob prescribe me ng bewell c

ask your ob muna kasi d basta basta umiinom ng vitamins ang buntis.